งานประชุมปลูกผม World FUE 7th

จบไปแล้วกับงานประชุมปลูกผมระดับนานาชาติเชิงปฏิบัติการสถาบัน International World FUE ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในทวีปแอฟริกาที่เมืองคาซาบลังกา ประเทศโมร็อกโก ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 18 พฤษภาคม 2024  งานนี้แพทย์ของคอสโมคลินิกได้เข้าร่วมสัมนา พร้อมอัพเดทเทรนด์การปลูกผม และ เครื่องมือใหม่ๆ มาใช้กับลูกค้าของทางคลินิก

worldFUE
worldFUE

สถาบัน World FUE เป็นองค์กรที่รวมผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตในระดับสากล โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริม ศิลปะ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญในด้านการฟื้นฟูเส้นผมโดยใช้เทคนิคและวิธีการ FUE สถาบันตั้งอยู่ในยุโรป สมาชิคในองค์กรจะได้รับการสนับสนุนด้านการศึกษาที่ล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง 

ไฮไลท์สำคัญของการประชุม World FUE 7th

  1. เทคนิค FUE Advance: ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้และศึกษาอัพเดทเทรนด์การปลูกผมใหม่ๆ การแก้ไขปัญหา และ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในปัจจุบัน
  2. Workshop ด้านการปลูกผม: เป็นเซสชันการปลูกผมโดย Expert ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์จริงด้วยเครื่องมือและเทคนิคล่าสุดในการฟื้นฟูเส้นผมแบบ FUE ให้คุณหมอที่เข้าร่วมได้ซักถาม และ เรียนรู้เทคนิคต่างๆ
  3. การบรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญ: ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและผลการวิจัย ส่งเสริมความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในหัวข้อที่ซับซ้อนภายในสาขา
worldFUE
worldFUE

ผลลัพธ์ตัวอย่างการปลูกผม